Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm trang này            - Lão hâm tiensinh nên viết tắt là lão tiensinh -       facebook.com/laotiensinhh

Duyên âm có thật hay không? Cắt duyên âm thế nào?

Thứ ba - 22/12/2015 23:32

Hôm qua lúc 19:48
Lão tiên sinh cho con hỏi về duyên âm. Cắt duyên âm thế nào. Nếu cắt duyên âm không thành thì việc kết hôn có gặp trục trặc ko ạ. Lão tiên sinh có cắt được duyên âm không ạ.

 
(facebook, câu hỏi trong nhóm: “Hỏi đáp về Thiền. Tâm linh. Bệnh tật. Tướng số”)
 
     Câu hỏi của bạn khá thú vị, cũng là điều mà có nhiều bạn nữ muốn hỏi. Để giải thích một cách thấu đáo câu hỏi của bạn lão cũng phải viết thành một bài viết nhiều kỳ trên trang web, như có bạn đã hỏi về việc thờ cúng, bạn sẽ đọc sau nhé.
     Tạm thời bạn nên tự đặt ra các câu hỏi như sau, bạn sẽ hiểu phần nào.
Vì sao bạn biết mình có duyên âm?  Không phải bạn tự biết, mà chỉ là do một thầy bói toán, một ông đồng bà cốt nào đó phán cho bạn như thế thôi. Để biết người đó thực sự có khà năng hay không, hiểu biết hay không? Bạn cứ đọc các bài trong chuyên mục tâm linh của lão tự khắc sẽ biết nhìn nhận, biết phân biệt được đó là một ông thầy thật hay thầy dởm.
Các “thẩy dởm này” thường giải thích duyên âm có nghĩa là có một người âm (vong) nào đó thích mình, họ luôn đi theo mình và ngăn cản không cho người dương khác đến với mình. Vì thế mà mình không có người yêu, không lấy được chồng, được vợ. Hi.
Và sau cùng là họ bảo bạn phải làm lễ cắt duyên âm, dùng hình nhân thế mạng… rồi thế là, một cách ngẫu nhiên tiền của bạn không ở trong túi của bạn nữa mà lại chui sang túi của họ.
 


      Bạn hãy bảo ông thầy đó miêu tả cho bạn người âm theo bạn, thích bạn trông hình dáng, mặt mũi như thế nào? Và hỏi vì sao họ lại theo bạn mà không theo người khác? Bạn cứ nói nhà bạn có chị hay em gái xinh đẹp hơn bạn, đi đâu cũng có nhau, sao lại theo bạn mà chẳng theo người kia? Bằng một vài lý do, họ sẽ biết cách phịa ra để trả lời cho bạn những câu hỏi này. Không sao, đó chỉ là câu hỏi dẫn chuyện. Dẫn chuyện để bạn gài họ vào thế của mình để họ tự bộc lộ bằng những câu hỏi tiếp theo. Bạn cứ phịa ra nhé, ví dụ bạn nói bạn là phật tử, đã làm lễ quy y, luôn được chư phật theo bảo hộ. Hay bạn đã nhờ sư trụ trì ở chùa , ở đền nào đó (cứ nói một chùa nổi tiếng vào), và đã có người theo bảo vệ cho bạn, đảm bảo cho bạn được hạnh phúc. Bạn nói tiếp là bạn cảm nhận rõ điều này, có chư phật hay vị nào đó theo bảo vệ bạn, những lúc ngồi tĩnh tâm bạn có thể nhìn thấy họ, hay bạn thường gặp họ trong giấc mơ, đó là một người râu tóc bạc, nét mặt hiền hậu… bạn cảm thấy rất an tâm (bạn cứ phịa ra). Rồi bạn hỏi ông thầy sao cái người theo bảo vệ bạn lại không ngăn được cái người âm của ông thầy? Vì rõ ràng là họ cao hơn, tài năng hơn. Ông thầy sẽ mắc bẫy của bạn và lúng túng, sẽ lộ ra thôi, được đà bạn cứ mạnh miệng hỏi chất vấn thêm vài câu nữa, nhớ là phải giả vờ thành thâm nhé, kẻo bị chửi là báng bổ và đuổi về.
 
     Sự việc gì cũng có tính logic của nó. Nếu giải quyết được nguyên nhân thì chắc chắn kết quả sẽ phải thay đổi. Sau đây là một cách nữa để bạn tìm hiểu được sự thật.
     Bạn cứ say sưa nghe những lời giải thích của họ, để thể hiện mình là người có thành tâm, thực sự tin tưởng, để tiếp theo bạn có thể chất vấn hơi quá một chút mà họ không nổi khùng. Ví dụ nếu ông thầy nói lễ cắt duyên âm của bạn hết 1 triệu. Bạn nói: không sao nếu thực sự thay đổi được thì 1 triệu chứ 10 triệu bạn cũng làm. “Con tin tưởng thầy, trả luôn cho thầy 10 triệu”.
Nhưng mà đây là lần thứ 5 con đi cắt duyên âm rồi, những người trước họ cũng nói như “thầy”, và con cũng mất 5 triệu rồi. Nhưng lần này thì con tin thầy, liệu thầy có cách gì đảm bảo cho con được yên tâm không, có thể viết cho con vài chữ… hay trong khoảng bao lâu thì được… hả thầy. (hàm ý cho họ hiểu là bắt họ phải cam kết, không được thì trả lại tiền và bồi thường, không đùa với bạn được đâu, cứ liệu hồn). Nếu bạn diễn khéo thì “thầy” không nổi khùng được, và câu cuối cùng bạn nhận được sẽ là “con chưa đủ thành tâm thì chưa làm được đâu, hay hôm nay thầy bận …” hi. Hoặc cũng có lúc có những “ông thầy” sẽ tỏ ra thông thái giảng giải cho bạn hiểu, ngoài duyên âm ra còn liên quan đến những điều khác nữa. Và bạn nói vậy để con về giải quyết những cái “khác” đó đã, rồi sẽ quay lại cắt sau.
Lão dám chắc với bạn rằng cho dù "ông thầy" đó có mọc thêm ba đầu sáu tay, hay bạn có cho họ số tiền gấp nhiều lần 10 triệu đi nữa họ cũng chẳng dám làm cam kết với bạn đâu. Vì thế nếu có cơ hội bạn cứ thử xem nhé. hi
 
 

 

     Không hiểu thế nào là duyên âm, cắt làm sao được duyên âm chứ. Đúng là chẳng thấy cái dây nào dài và lằng nhằng như sợi dây duyên âm cả. Cắt mãi chả hết.
     Bạn hỏi lão có cắt được duyên âm không? Được chứ. Với lão thì đơn giản thôi, lão có thể chỉ rõ ngọn ngành cho bạn thấy được, cảm nhận được, phân tích, giải nghĩa cho bạn hiểu được cụ thể. Bạn sẽ chẳng cần phải lễ lạt gì, chẳng cần hình nhân thế mạng, chẳng phải mất tiền… Lão chỉ mất công giúp cho bạn hiểu thế nào là “Duyên”, thế nào là “Số”. Khi bạn biết “duyên” hay “duyên phận” xuất phát từ đâu, điều gì tạo nên nó, bạn biết cách thực hành thì bạn sẽ tạo được duyên lành cho mình thôi. Khi bạn biết “số” hay “số phận” do đâu mà hình thành, những yếu tố nào góp phần tạo nên số phận, từ đó bạn thực hiện và bạn cũng sẽ thay đổi được số phận cuộc đời của mình, sẽ đạt được điều mình muốn.
 
     Hay đơn giản hơn, nếu bạn đọc và lĩnh hội được những điều lão chia sẻ trên trang web: vevoiyeuthuong.com của lão (khi lão đã viết tương đối đầy đủ) thì bạn cũng thừa khả năng để tự cắt được duyên âm cho mình mà chẳng cần phải nhờ đến ai cả.
Chúc bạn luôn bình an, nhiều may mắn nhé.
 
Lão tiensinh.
Cảm ơn vì bạn đã đọc.

  Ý kiến bạn đọc

 • Quốc vương

  1-Lúc nhỏ 7 tuổi lúC đo khoảng 2 hay 3 giờ khuya gi đó con không nhớ rõ .con đang ngủ trên giường mà khoing biết sao lúc con tĩnh dậy ,Chự nhiên con nằm trong long 1 người phụ nữ mập ngồi ẩm a ngay cay cột giữa giường con nhìn bã tóc dài thắc rích mặt túi thui ,còn nhìn kỹ coi thử ai mà bế con trong lòng vậy con không biết ai con sợ quá con chạy vô giường mẹ ngủ kế đó không xa.nhưng ở nhà có 1 mình mẹ là phụ nữ Thoii .
  1-con đi xem bói ai củng nói con có mẹ ở trên độ con không biết có thật không ?
  Mong tiên sinh giải đáp cho con hiểu ạ!
  Rồi nhiêu lúc con muốn tu tại gia ak
  Con bên thiên chúa giáo mà sao tâm con lại thích đi chùa thích nghe kinh nghe nhạc phật nhiều lúc con ăn chay nưa

    Quốc vương   nguyenquocvuong846@gmail.com   22/06/2018 21:39
  • Chào bạn Quốc vương: Tu tại gia là việc nên làm, và thực tế những người có ý thức họ đều đang làm điều đó, làm sao để không làm khổ mình và không làm khổ người khác, đó chính là Tu, Tuy nhiên mức độ sẽ khác nhau tùy theo nhận thức của mỗi người. Thiên Chúa Giáo, Phật Giáo, hay Đạo Giáo... đều tốt, giúp cho đời sống con người trở nên tốt hơn. Vì mục đích cuối cùng là để làm cho đời sống của mình, của gia đình mình trở nên tốt hơn, nên có thể cùng lúc theo nhiều tôn giáo. Hoặc chẳng cần phải theo tôn giáo nào cả nếu mình vẫn biết cách đạt được điều đó (làm cho đời sống trở nên tốt hơn).
   Trường hợp bạn kể trên nếu ko thấy bị lặp lại, gặp lại hiện tượng đó thì không cần bận tâm nữa. Nếu vẫn gặp lại thường xuyên thì cũng đừng vội mê tín, có thể ngôi nhà bạn ở có nhiều âm khí, có thể là từ trường của người cũ còn lưu lại, có thể do bệnh lý của thể chất..vv... Hiểu đúng sự thật mới có cách giải quyết đúng. Chuyện bề trên độ, hay người này, người kia độ giúp là chuyện không đáng tin khi mình hiểu rõ giáo lý nhà Phật, hiểu rõ về thế giới tâm linh.
   Chúc bạn luôn bình an, nhiều may mắn nhé

     vevoiyeuthuong - Lão tiensinh   vuotquasinhtu@gmail.com   18/07/2018 07:38
 • Lệ Hằng

  Cảm ơn thầy. Tình cờ biết được trang về với yêu thương của thầy với nhiều bài viết hết sức thú vị và hữu ích. Chúc thầy thân tâm an lạc

    Lệ Hằng   lehangnxbtre@gmail.com   07/04/2018 07:48
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây