Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm trang này            - Lão hâm tiensinh nên viết tắt là lão tiensinh -       facebook.com/laotiensinhh

Đăng ký tham gia khóa học - Nội dung khóa học Phương pháp Toàn đồ - Thiền - Năng lượng chữa bệnh - Miễn phí

Thứ bảy - 21/11/2015 10:18
Chữa khỏi mọi bệnh tật không cần dùng thuốc
 
 

 
 
I. NỘI DUNG KHÓA HỌC BAO GỒM:
 

1. Lớp học Thiền – Năng lượng chữa bệnh:    
     Ứng dụng năng lượng sinh học (năng lượng của cơ thể, năng lượng từ thiên nhiên) vào một phương pháp Thiền đơn giản nhằm mục đích tăng cường sức khỏe, cân bằng âm dương cho cơ thể, từ đó góp phần chữa khỏi bệnh. Đây là một phương pháp khoa học, không mang tính chất tôn giáo, không mang tính chất huyền bí. Bất cứ ai cũng có thể học, từ trí thức đến nông phu, từ doanh gia đến thường dân áo vải, ai cũng đạt hiệu quả, và tuyệt đối an toàn.
 

2. Tìm hiểu các quy luật của Tự nhiên, trật tự Vũ trụ:
      
Con người sống trong thiên nhiên chẳng khác gì đứa bé sống trong tử cung của người mẹ, bởi con người được sinh ra bởi thiên nhiên. Khi hiểu biết các quy luật của tự nhiên chúng ta sẽ sống khỏe mạnh, yên bình và trường thọ, hệt như một người đang bơi xuôi theo dòng nước vậy. Nếu sống ngược lại với các quy luật này chẳng khác gì bơi ngược dòng nước xiết, sớm muộn bạn cũng kiệt sức, bệnh tật, bất hạnh sẽ đến và kết thúc cuộc đời trong khổ não. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ được đâu là những quy luật của tự nhiên.

3. Cách ăn uống cân bằng âm dương hằng ngày:    
      Mỗi loài đều có trật tự riêng, có cấu tạo cơ thể riêng biệt để phù hợp với lối sống, điều kiện sống và sự sinh trưởng. Do vậy biết cách sử dụng thực phẩm phù hợp, đúng đắn, từ đó lập lại cân bằng âm dương cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, không bị bệnh tật, hoặc biết để áp dụng trong việc chữa khỏi mọi bệnh tật là điều không thể thiếu. Qua khóa học bạn sẽ hiểu vì sao khi sử dụng đúng thức ăn phù hợp với cơ thể sẽ đem lại sức khỏe và sự thông thái, bằng không sẽ là khổ đau và bệnh tật.
 

4. Tâm trí và các thuật tư tưởng:    
       Phần nhiều các bệnh tật đều có nguồn gốc từ tư tưởng (gốc bệnh tại tâm). Khổ đau hay phiền não cũng đều do tâm trí, thân thể tự nó không có cảm xúc tiêu cực, nó bị tâm trí áp đặt nên. Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ hiểu được mối quan hệ, tác động lẫn nhau giữa tâm trí và thân thể, bạn sẽ biết cách thực hiện các thuật tư tưởng để giúp lấy lại được sự cân bằng về tư tưởng, tâm lý, lối sống, từ đó giúp bạn chữa lành những vết thương cho tâm hồn và cho thể chất. Bạn sẽ có được cảm giác an bình, dứt hết mọi phiền não, trở nên yêu đời yêu cuộc sống cho dù bệnh tật có thế nào, hoàn cảnh có ra sao, từng phút từng giây tái sinh vào cuộc đời mới.
 

5. Hướng dẫn chữa khỏi mọi bệnh tật không cần dùng thuốc:     
       Khi bạn hiểu biết những điều trên, về quy luật của tự nhiên, về sự chuyển hóa bên trong của cơ thể, về hoạt động của tâm thức, về thức ăn nước uống, về cơ chế tác động lẫn nhau giữa chúng, lúc đó bạn sẽ hiểu vì sao mình lại bị bệnh tật và nguồn gốc sinh ra căn bệnh đó (cơ chế bệnh sinh). Bạn cũng sẽ tự biết vì sao cuộc đời mình lại không may mắn, khó thành công. Tùy tố chất của từng người, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn biết kết hợp nhiều phương pháp dựa trên nguyên lý của tự nhiên, sự hiểu biết về cơ thể. Từ đó bạn có thể tự chữa khỏi mọi bệnh tật mà không cần dùng thuốc, thay đổi cuộc đời số phận của mình, và không bao giờ bị lặp lại nữa. Đó là phương pháp chữa trị Toàn đồ mà lão muốn bạn biết, cho dù bạn có bệnh hay không có bệnh, khổ đau hay đau khổ chưa đến.
 

6. Giúp đỡ chữa bệnh.  
    (Tất cả đều miễn phí)
 

 

 
 
II.  ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:
(Bạn có thể đăng ký thêm cho nhiều người khác cùng học).
 
Cách 1:
     Bạn soạn thư với những nội dung sau:
 
Họ và tên:
Ngày tháng năm sinh:             nam hay nữ.
Nghề nghiệp:
Nơi công tác:
Quê quán: (ghi rõ xã, huyện, tỉnh)
Nơi ở hiện tại: (ghi rõ địa chỉ)
Có bệnh gì hay không có:
Điện thoại liên hệ:
Email:
 
(Bạn có thể viết thêm những điều cần chia sẻ).
 
Rồi gửi đến địa chỉ mail:         vuotquasinhtu@gmail.com
 
Cách 2:
     Bạn nhấn vào nút “Đăng ký tham gia” màu đỏ (ở cuối bài viết này hoặc phía dưới mỗi bài viết trên trang vevoiyeuthuong.com) và điền thông tin vào bảng mẫu chúng tôi đã soạn sẵn, sau đó nhấn nút “gửi”.
Lưu ý: Nếu bạn không điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, thì theo mặc định bản đăng ký sẽ không được gửi đi, và chúng tôi sẽ không nhận được thông tin của bạn
- Điền chính xác địa chỉ email và số điện thoại của bạn, để chúng tôi có thể phản hồi, liên lạc với bạn
 
Lớp học thường bắt đầu từ 19h đến 22h. Học 5 buổi tối liên tục, từ thứ 2 đến thứ 6. (32 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Địa điểm học có thể thay đổi)
 
Chúng tôi sẽ thông báo thời gian chi tiết từng khóa học, địa chỉ từng lớp học cụ thể cho bạn qua email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
 
 
Bạn cần đọc trước các bài sau trên trang web: vevoiyeuthuong.com để hiểu ít nhiều về phương pháp chữa trị toàn đồ không cần dùng thuốc:
 
1. Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.
2. Thiền – Năng lượng chữa bệnh
3. Thiền – Năng lượng chữa bệnh cấp 1.
4. Về với yêu thương.
5. Âm dương cứu vãn đời sống, chữa khỏi mọi bệnh tật.
6. Chia sẻ tâm sự với người bệnh
7. Nguyên nhân dẫn đến bệnh nan y
8 .....vv.....
 
 

 
- Những bạn ở tỉnh xa muốn tổ chức lớp học cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, cho các Phật tử, các Chùa… tại địa phương mình, hãy liên hệ với lão. Tất cả đều miễn phí.
 
    Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm trang của lão.
 
      Khi đọc trang vevoiyeuthuong.com, nếu bạn thấy có gì thú vị, bạn thấy thú vị nghĩa là nó cũng sẽ có ích cho người khác. Bạn hãy cùng lão gieo duyên, nhân quả lành bằng việc giới thiệu cho nhiều người khác cùng được biết để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Bởi xung quanh vẫn còn đó nhiều người bệnh tật, khổ tâm, hay cuộc đời không may mắn.
    Chúc bạn luôn có nhiều duyên lành, hạnh phúc, bình yên và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 
Lão tiensinh.
Cảm ơn vì bạn đã đọc.

 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây