Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm trang này            - Lão hâm tiensinh nên viết tắt là lão tiensinh -       facebook.com/laotiensinhh

Cách hóa giải bùa ngải

Thứ bảy - 05/12/2015 09:46

Phần III: Cách hóa giải bùa ngải

Cách hóa giải bùa ngải
(Kỳ 6 - kỳ cuối):
      
Làm thế nào để hóa giải bùa ngải? Mình có thể tự hóa giải bùa ngải được không? Thầy nào giải bùa ngải tốt? Đôi khi sự việc lại đơn giản và dễ dàng hơn bạn tưởng rất nhiều khi bạn hiểu rõ về nó. Phần lớn trường hợp đi nhờ thầy giải bùa ngải lại thường không hiệu quả.

 
 

 
      Cũng đến lúc tạm kết thúc cho chuyện Bùa, Ngải. Lão cứ dông dài mãi chắc bạn đọc cũng mệt. Chung quy lại lão muốn nói với bạn, chúng ta nên tỉnh táo, đừng hơi một chút là lại liên tưởng đến bùa ngải, tâm linh với cả huyền bí, chẳng hạn:
 
- Khi có chút thất bại trong công việc, bất hòa trong gia đình, đổ vỡ tình cảm, cơ thể có chút thay đổi, hay bệnh tật... thì đừng vội thần hồn nát thần tính, cho rằng mình đã dính bùa ngải, đã bị người khác hại, đã bị vong âm theo quấy rối. Hãy bình tĩnh, phân tích, nhìn nhận một cách công bằng và đúng với bản chất sự việc đã xảy ra, để loại trừ dần các yếu tố. Can đảm nhìn thẳng và đối diện với bản thân mình là điều nên có, dám hỏi và dám chấp sự việc có phải do mình hay không, một cách trung thực, khách quan là cơ sở để tìm ra cách giải quyết vấn đề.
 
- Có bạn bị người yêu bỏ, vợ chồng bỏ nhau, thì cứ nghĩ rằng người yêu mình bị người khác chuốc bùa ngải? Trước mắt bạn hãy nghĩ rằng mình với họ có còn phù hợp không? Mình còn đáng yêu trong mắt họ nữa hay không đã chứ. Họ cũng như mình thôi, thông thường sẽ không thể yêu lại một người mà mình đã hết yêu.
 
- Làm ăn đổ bể, gia đình bất hòa, hãy xem có phải mình đã sai điều gì đó, từ đó biết mà sửa mình, từ chỗ biết sửa mình và thay đổi cách thức làm ăn cho phù hợp sẽ giúp giải quyết vấn đề.
- Bệnh tật thì hãy học hỏi, đừng bảo thủ; sẵn sàng học hỏi cái mới. Tìm cách hiểu nguyên nhân gây nên bệnh và cách chữa bệnh, chẳng chịu thương chịu khó mà cứ sa đà vào bùa ngải, cầu cúng, có khi chưa giải được gì thì đã mất mạng do bệnh tật không được chữa trị kịp thời.

- Khi loại trừ dần các yếu tố, ta sẽ dần biết mình có bị Bùa ngải gì đó hay không. Và hãy sáng suốt tìm hiểu, tốt nhất là có duyên gặp được một người hiểu biết về thế giới tâm linh, chỉ cho mình con đường đúng, không phải đi lòng vòng để không tiếp tục bị cuốn vào cái trận đồ bát quái ma mị đó.
       Vì cho dù có là Bùa ngải, có là do người khác hại, thì nó cũng không nằm ngoài nguyên lý âm dương, những quy luật của tự nhiên, đời sống, và đều có thể giải quyết được.
 
      Tâm lý quá hoang mang quả đôi khi, cũng dẫn đến lắm chuyện bi hài.
 Mới đây thôi, có anh chồng chạy đến chỗ lão hớt hải nhờ giúp, nói rằng vợ anh ta bị chuốc bùa ngải. Hỏi ra mới biết vợ anh ngoại tình. Nhưng vợ anh lại nói với anh rằng do người tình kia dùng bùa ngải, nên chị không kiểm soát được bản thân mình. Và nhờ chồng tìm thầy giải giúp. Anh chồng thì lại rất tin vào vợ nên chạy đôn chạy đáo khắp nơi, và người vợ thì cứ ung dung ngoại tình. Cô vợ này quả cao tay, hơn cả thầy bùa. Nếu lão đồng ý với anh là vợ anh bị bùa ngải trong khi lại chẳng phải, vậy giải làm sao? Nếu lão nói sự thật cho anh biết là vợ anh chẳng bùa ngải gì thì vợ chồng nhà ấy đánh nhau to chứ chả chơi. Lão đành ngậm tăm.
 
(Thiền năng lượng chữa bệnh – Giải trừ mọi bùa ngải)
 
 
     Lão là người luôn quan niệm, mọi thứ đều có thể giải thích, hiểu và đều có thể giải quyết, bằng cách này hay cách khác mà thôi. Khi một người, một vật bị tác động thì hãy hiểu, cái gì đã tác động? tác động như thế nào? và cơ thể ta đã bị chuyển biến ra sao? vì sao gây nên các triệu chứng, hiện tượng đó?. Khi hiểu cơ chế tác động thì đồng thời ta cũng hiểu cách thoát khỏi sự tác động đó. Ở đây lão không có đủ thời gian để giải thích chi tiết mọi thứ, nhưng như lão đã nói, bản chất chỉ có 1, nhưng cách biểu hiện, giải thích thì có rất nhiều, thông qua những cách thức khác nhau cũng chỉ để tác động được vào bản chất thực của nó mà thôi.
 
- Những bạn ở xa, sau khi dùng phương pháp loại trừ, nếu thực sự thấy mình bị bùa ngải có thể làm thêm phương pháp này: dùng trứng gà ta có trống (một đầu to tròn, một đầu thuôn gọn), luộc chín, bóc vỏ và đem lăn lên khắp cơ thể, có thể lăn nhiều ở những chỗ đau hơn. Lăn càng nhiều càng tốt, càng nóng càng tốt luộc nhiều trứng, nguội trứng này thì thay trứng khác. Trứng đã dùng lăn lên cơ thể người bệnh xong thì bỏ đi, không cho người khác hay súc vật ăn. Lúc nguội hẳn, có thể bẻ trứng ra kiểm tra, nếu lòng đỏ chuyển màu xám đen, thì có thể người bệnh đã nhiễm Bùa ngải. Nếu lòng đỏ biến thành màu đỏ tươi thì người bệnh bị nhiễm từ lâu, có thể sắp dẫn đến mất mạng (thực tế điều này hầu như rất ít xảy ra). Tiếp tục lăn nhiều ngày cho đến khi lòng đỏ trứng không còn đổi màu, không còn những biểu hiện bất thường, trở về bình thường thì bệnh khỏi.
 
     Như lão đã lý giải, bùa ngải thuộc năng lượng âm. Trứng gà có nhiều tính dương nhất trong các loại thực phẩm (đọc bài: “Bảng phân loại thực phẩm theo tính chất âm dương”), nên khi dùng trứng lăn trên cơ thể, theo nguyên lý dương sẽ hút âm, từ đó trục hết được âm khí ra ngoài, giúp cơ thể trở lại cân bằng âm dương. Ở đám ma người mới chết, trong dân gian cũng thường cúng trứng luộc là vì thế, nó sẽ giúp hút bớt âm khí (hơi lạnh) của người chết.
Bạn nào có củ ngải nàng thâm (rất dương), thì kết hợp với một vài vị đông y nữa, sẽ giúp tăng trưởng dương khí cho cơ thể rất tốt, dương thịnh thì âm phải suy, từ đó cũng chữa khỏi.
 
- Những bạn ở xa, hãy làm như những gì mà lão đã hướng dẫn. Những bạn ở Hà nội thì hãy găp lão, lão sẽ hướng dẫn cho bạn cách giải quyết phù hợp với trường hợp của bạn, để bạn có thể tự đi con đường ngắn nhất để thoát khỏi mọi nghịch cảnh mà chẳng phải mất nhiều công sức hay tốn kém gì.
 

Còn với nhà ở, cửa hàng nghi bị yểm bùa ngải thì sao ?

     Nếu bạn cầu cúng, giải hạn thường chỉ mất tiền oan mà thôi. Bởi nghịch lý là ở chỗ phần lớn những người thực sự hiểu về tâm linh thì lại ít dùng nghi lễ. Những ông thầy mà bạn mời đến chỉ sa đà vào việc cúng bái, đặt lễ… lại thường rất ít hiểu biết về tâm linh, phần lớn họ chỉ mượn nó làm bình phong để mưu sinh mà thôi.
      Nếu bạn đi mua bùa chú về treo hay trấn yểm trong nhà, như lão đã nói từ những bài trước, hiếm khi bạn có thể gặp được một người am hiểu về bùa ngải, tâm linh. Những người mà bạn gặp, sẵn sàng làm bùa phép theo mọi nhu cầu thì phần lớn chỉ là những ông thầy không chân chánh mà thôi, vì thế phần lớn nó sẽ kém hiệu quả hoặc chẳng có tác dụng gì.

     Theo nguyên lý Âm dương, để làm sạch, tiêu trừ hết mọi loại âm khí, tà khí ảnh hưởng, bạn chỉ cần làm cho nhà ở, cửa hàng của mình tăng trưởng dương khí lên là được. Dương thịnh thì âm sẽ suy. Đơn giản, chắc chắn, hiệu quả, và chẳng vướng phải phiền phức hay hệ lụy gì.
     Nếu bạn có trầm hương thì sẽ là tuyệt đỉnh, chỉ cần đốt một ít trầm lên sẽ xua tan mọi tà khí. Thời phong kiến Vua Chúa thường đốt trầm trong những nghi lễ để xua đuổi âm khí, tà ma. Nhưng khốn nỗi món này đắt quá, trầm hương loại trung bình cũng có giá khoảng 800 triệu/kg trên thị trường.
     Có cách khác đơn giản nhiều, bạn tìm một ít nhựa thông hóa thạch cho vào bếp than hồng khi đốt (có thể cho thêm ít bồ kết, vỏ quýt để tạo mùi thơm). Quá trình hình thành nên nhựa thông hóa thạch cũng giống như hình thành than đá, chứa rất nhiều năng lượng. Khi có những biến động địa chất trong tiền sử, có những cánh rừng thông đã bị vùi lấp trong lòng đất hàng triệu năm, từ đó hình thành nên nhựa thông hóa thạch. Không phải nhựa thông mới chưa hóa thạch bạn nhé (nhựa thông mới có màu nâu đen, thường dùng để hàn xì, đốt có mùi khét và gây ô nhiễm).
Theo khoa học, nhựa thông hóa thạch sẽ sản sinh ô zôn (o3), trong không khí ô zôn sẽ phân ly thành ô xy (o2) và ô xy nguyên tử (o). (Đây cũng chính là lý do mà phần lớn những khu nghỉ dưỡng, những nơi an dưỡng cho thương binh, bệnh binh ở VN đều được đặt những nơi có rừng thông tự nhiên lâu đời). Nhựa thông hóa thạch (xem ảnh dưới), về tính chất âm dương nó rất dương, vì thế sẽ  có tác dụng tiêu trừ hết mọi âm khí, tà khí, và tăng trưởng môi trường dương khí cho nhà ở hay cửa hàng của bạn rất tốt. Giúp giải trừ mọi loại trấn yểm. Khi dương thịnh thì âm sẽ suy, những âm khí, tà khí sẽ bị tiêu tán hết.
      Với những ngôi nhà mà khi ở trong đó ta hay bị hiện tượng bóng đè ban đêm, nhìn thấy bóng người đi lại, nghe tiếng kêu khóc, thấy ai đó dựng giường đuổi đi trong giấc mơ, hay nghe những tiếng động âm thanh lạ, hoặc có những hiện tượng bất thường, người đến chơi không muốn ở lại lâu, trẻ con ban đêm hay quấy khóc mà không rõ nguyên nhân..vv… làm cách này đều hết.
Bạn nào không tìm mua được thì liên hệ với lão – (miễn phí).


 
(Nhựa thông hóa thạch - trừ âm khí, bùa ngải)
 

      Thân và Tâm nói là hai cũng được mà là một cũng đúng, vì tuy là hai nhưng nó gắn liền và tác động với nhau như là một. Khi thân bệnh thì tâm trí yếu đuối, lo sợ. Khi tâm bệnh thì cũng dẫn đến thân thể đau yếu, mệt mỏi.
    Thân dính bùa ngải không đáng ngại, chỉ cần làm cho thân thể mình dương lên là được, dương thịnh thì âm sẽ suy. Biết cách ăn uống đúng, kết hợp tập luyện để nhanh chóng lập lại quân bình âm dương, hoặc các phương pháp phù hợp khác để tăng trưởng dương khí cho thân thể...
     
         Tâm trí dính bùa ngải mới đáng ngại, vì tâm sẽ ảnh hưởng đến thân. Tâm trí lệch lạc, bất thường làm sao còn nhận ra sự sáng suốt, đúng đắn, và cũng sẽ gây nên sự đau nhức, bệnh tật và các hiện tượng bất thường cho cơ thể. Tâm dao động, hoang mang là Tâm âm, Tâm tĩnh lặng, bình an là Tâm dương. Dương thịnh thì âm sẽ suy.
       Thiền cũng là một phương pháp giúp tăng trưởng dương khí và định tâm rất tốt, nếu bạn biết Thiền, và thiền tốt sẽ giúp giải trừ và miễn nhiễm với mọi loại âm khí hay Bùa ngải.
Một phương pháp thiền, một sự hiểu biết về nhân quả cũng có thể giúp cho tâm ta an bình, tự tại. Tốt nhất bạn gặp được người hiểu biết, chỉ cho bạn phương pháp Thiền đúng, để nhanh chóng quân bình tâm trí, dễ định tâm. Vì nếu phương pháp không hiệu quả trong khi tâm trí mình đang yếu đuối sẽ không giúp mình chữa khỏi bệnh nhanh, từ đó dễ dẫn đến mất niềm tin, dễ rơi vào trạng thái tiêu cực, và con đường chữa khỏi bệnh sẽ càng trở nên gian nan và mờ mịt hơn.
 
      Vì sao tâm tĩnh lặng bình yên lại có thể làm cho cơ thể khỏe mạnh, dẫn đến đời sống yên bình, may mắn. Cơ chế tác động nào đã xảy ra? sự chuyển hóa nào bên trong cơ thể đã được chuyển biến và thay đổi những gì? Vì sao số phận, cuộc đời lại thay đổi? Điều này liên quan đến một phạm trù khác, một phạm trù của tâm thức, của thiền và đời sống. Bạn hãy đọc những bài viết về Thiền và đời sống của lão để hiểu thêm ít nhiều, hoặc bạn sẽ hiểu hơn khi tham gia khóa học Phương pháp chữa trị toàn đồ (miễn phí) của lão.
 
      Cao hơn cả, vượt lên trên tất thảy mọi phương pháp, là trong đời sống hãy cố gắng nuôi dưỡng và sống cho mình một đời sống nhiều thiện tâm. Không lợi dụng, không dối trá, không mưu mô xảo quyệt, không gây phiền phức và đem lại sự khó khăn hay làm hại người khác. Không nên chỉ lợi mình, chỉ vì mình mà không biết vì người khác. Luôn nuôi dưỡng đời sống với một tấm lòng nhân hậu, vị tha, bao dung, độ lượng và luôn ngay thẳng, biểu hiện sự chân thành của trái tim.
Một đời sống thiện sẽ cho ta một nội tâm yên ổn. Không dao động sẽ là gốc rễ, nền tảng của mọi sự yên bình và may mắn.
 
 
(Đức Phật – Thái tử Tất-Đạt-Đa)
 
 
       Đức Phật nói: “Tâm bất động, quỷ thần kinh”! Một nội tâm bất động trước các ác pháp và các cảm thọ, một cái tâm không hoang mang, dao động thì quỷ thần cũng phải kiêng và kính nể. Miễn nhiễm với mọi Bùa ngải và ma thuật huyền bí.
      Trong kinh Phật có kể câu chuyện rằng: “Một hôm Đức Phật đang ngồi thiền dưới gốc cây thì Ma vương và bè lũ của nó kéo đến quấy phá. Ma vương và lũ lâu la bắt đầu bắn những mũi tên tẩm độc nhắm vào Đức Phật. Hàng loạt những mũi tên xé gió rít lên những âm thanh ghê rợn. Nhưng kỳ lạ thay, khi những mũi tên đó lao đến gần Ngài thì liền rớt xuống, và biến thành những bông hoa xếp xung quanh chỗ Đức Phật đang tọa thiền...”
        Đoạn này trong Kinh  Phật chỉ muốn nói rằng với tâm từ bi, kham nhẫn thì không ma quỷ nào có thể chạm tới, cho dù gặp dữ cũng hóa lành. Tâm bất động, quỷ thần cũng phải kinh.
 
Tâm thanh thản, bình an, vô sự. Sống không làm khổ mình và khổ người khác. Chìa khóa của hạnh phúc, an lạc, yên bình và may mắn chỉ có bấy nhiêu.
 
Lão tiensinh.
Cảm ơn vì bạn đã đọc.
 

Bài liên quan:
Các bài viết cùng Chuyên mục

Tình yêu và Thiền định
Thiền - Năng lượng chữa bệnh
Hạnh phúc - Tình yêu dưới cách nhìn của dưỡng sinh

  Ý kiến bạn đọc

 • Ngân

  Cho con biết cách liên lạc được không ạ

    Ngân   huangocngan2015@gmail.com   16/05/2020 02:09
 • vũ thị mai

  Con chào thầy! Hôm nay rat may mắn khi con đọc đươc trang nay của thầy,hiện tại anh trai con ốm rat nặng đã đi tất cả các bệnh từ bé đến lớn nhưng đeu không chữa được va con rất nghi anh ấy bị bùa ngải..con rất mong đươc thầy giúp va chỉ cach cho con ạ.
  Con xin chan thành cảm ơn.

    vũ thị mai   vumay@gmai.com   11/02/2018 03:40
  • Chào bạn vũ thị mai: Nếu bạn ở gần TP HCM hoặc Hà Nội thì nên đăng ký tham gia khóa học (miễn phí) của lão nhé. Lão sẽ giúp bạn. Điều cần thiết là hiểu đúng căn nguyên và có giải pháp phù hợp, bạn đừng hoang mang quá mức và cũng đừng vội tin vào những điều huyền bí khi mình chưa đủ khả năng để nhận biết sự thật. Chúc bạn bình an.

     vevoiyeuthuong - Lão tiensinh   vuotquasinhtu@gmail.com   20/02/2018 08:09
 • lê thoan

  Thưa thầy!
  Thầy có thể cho con 1 ít nhựa thông hóa thạch không? hoặc thầy chỉ con chỗ mua cũng được ạ.
  Con tìm trên mạng mà thấy toàn là dạng đá quý, mà nhìn hình không giống như loại của thầy, mà lại rất đắt.
  Con cám ơn thầy nhiều!

    lê thoan   lethoan.act@gmail.com   14/12/2017 09:34
 • Hiệp

  Con nhở thầy giăi bùa giúp vợ con ạ, tên là Lý Ngọc Loan, 36 tuổi, quê tại ấp Phước Hòa, xã Vĩnh Phước A, huyện Gò Quao, Kiên Giang

    Hiệp   doanhiephao@gmail.com   29/10/2017 19:17
 • Minh Huyen

  Thưa lão tiên sinh, tôi đọc trang của lão mấy năm nay, rất nhiều lần muốn gặp lão mà chưa có duyên gặp. Hôm nay người nhà tôi gặp nạn, tôi rất nghi biểu hiện giống bị bùa ngải. Vậy lão có thể cho tôi biết email hoặc facebook để tiện được gửi hình và được lão tư vấn không ạ. Xin cảm ơn lão.

    Minh Huyen   love.orchids2015@gmail.com   14/10/2017 19:08
  • Chào bạn Minh Huyen: Trên đầu trang web này có đường link đến facebook của lão rồi mà bạn. số điện thoại và email thì ở cuối trang. Chúc bạn bình an

     vevoiyeuthuong - Lão tiensinh   vuotquasinhtu@gmail.com   01/11/2017 16:13
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây