Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm trang này            - Lão hâm tiensinh nên viết tắt là lão tiensinh -       facebook.com/laotiensinhh

Liên hệ - Lão tiensinh

Thứ sáu - 20/11/2015 21:46
 

Lớp học Phương pháp Toàn đồ
Chữa khỏi mọi bệnh tật mà không cần dùng thuốc.

Địa chỉ: Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 
Vì ở trong làng nên không có số nhà, bạn đến đầu ngõ 32 (cổng làng Mễ Trì Hạ), đường Đỗ Đức Dục thì gọi điện, lão sẽ hướng dẫn đi tiếp.
(Bên cạnh Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, gần siêu thị Big C Trần Duy Hưng)
 
Nếu bạn cần hiểu về bệnh tật, tâm linh, cách chữa trị không cần dùng thuốc… hãy liên hệ với lão:
 
Điện thoại:     0982 098 074
Email:            vuotquasinhtu@gmail.com
Fb:                https://www.facebook.com/vuotquasinhtu          (nhấp vào liên kết
                   hoặc tìm theo địa chỉ email, hoặc tham gia nhóm “Hỏi đáp về Thiền.
                                                     Tâm linh. Bệnh tật. Tướng số”   trên facebook)
 
(Một số trường hợp, lão cần nhìn thấy bạn, mới có thể đưa ra cho bạn những chỉ     dẫn hợp lý.  Bạn nên liên hệ trước, không phải lúc nào lão cũng ở Hà Nội bạn nhé. Mọi sự giúp đỡ đều miễn phí).
 
     Bạn có thể đến giao lưu, gặp gỡ với những người đang ứng dụng Phương pháp   Toàn đồ, tự chữa khỏi mọi bệnh tật mà không cần dùng thuốc vào cuối tuần. Cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm về Thiền – Năng lượng chữa bệnh và hiệu quả của phương  pháp.
 
Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm trang vevoiyeuthuong.com của lão.
Chúc bạn luôn bình an, nhiều may mắn.
 
(Lưu ý: Lão không già như bạn nghĩ, chỉ là một cách gọi thôi. hi)
 
Lão tiensinh.
Cảm ơn vì bạn đã đọc.

Khóa học phương pháp Toàn đồ - Miễn phí

Chữa khỏi mọi bệnh tật không cần dùng thuốc

  Ý kiến bạn đọc

 • Nguyễn Thị Thu Hương

  Kính chào Lão Tiên Sinh cho con xin hỏi Mej của con năm nay 80 tuổi Mẹ có duyên đến với thiền gần chục năm rồi rất nhiều bệnh Mẹ tự khỏi k cần dùng đến thuốc nhưng duy chỉ có bệnh mất ngủ của Mẹ thi đã hơn 2 chục năm vẫn thế, một đên Mẹ chỉ ngủ đc khoảng vài tiếng có đêm k ngủ đc tý nào nên Mẹ rất gầy - nhưng vẫn minh mẫn, nhanh nhẹn, cơm nước tự lo cho Chồng và Mình, còn trồng đc rau ăn dư đem đi chợ bán và cho con cháu nữa a. Xin Lão Tiên Sinh chỉ dùm cho Mẹ làm thế nào để Mẹ em có thể cải thiện đc giấcngủ tốt hơn k a? Con xin chân thành cảm ơn Lão Tiên Sinh nhiều a.!

    Nguyễn Thị Thu Hương   thuhuong@interoilser.com   04/10/2016 22:33
  • @Nguyễn Thị Thu Hương. Chứng mất ngủ ở mỗi người đều có những nguyên nhân khác nhau, nếu không hiểu rõ nguyên nhân thì sẽ không khắc phục được. Mẹ bạn bao nhiêu tuổi rồi? Nếu ở Hà nội thì qua lão xem mặt cái nhé, hoặc nếu ở xa thì gửi cho lão tấm ảnh để lão xem nguyên nhân là gì.

     vevoiyeuthuong - Lão tiensinh   vuotquasinhtu@gmail.com   30/10/2016 03:41
 • Nguyễn Thị Thu Hương, báo Thái Bình

  Lão Tiên sinh ơi. Tôi rất thích đọc Về với yêu thương của lão và giới thiệu cho bạn bè của tôi cùng vào đọc. Đọc hết rồi , chẳng thấy thêm bài mới, tôi thấy tiếc vì lão bận rộn quá. Chắc là có nhiều người đến thỉnh giáo lão dạy thiền cho họ. Mong sao lão có nhiều thời gian để viết. Tôi thích đọc lão lắm. Tôi và con gái đã hẹn sẽ sắp xếp lên Thủ đô một chuyến để được nhìn thấy dung nhan lão, trò truyện với lão, hỏi lão về thiền...Tôi cũng muốn theo học thiền của lão nhưng lớp chỉ học buổi tối nên ở tôi ở Thái Bình, đi lại cũng không tiện lắm. Kính chúc lão luôn vui khỏe và thực hiện những lời hứa là sẽ viết tiếp một số bài còn nợ Facebook này nhé. Cảm ơn lão nhiều lắm.

    Nguyễn Thị Thu Hương, báo Thái Bình   huongbao1963@gmail.com   09/09/2016 04:57
  • @Nguyễn Thị Thu Hương, báo Thái Bình. Chào chị Thu Hương. Chắc "lão" ít tuổi hơn chị. hi. Rất vui và cảm ơn chị nhiều vì chị đã đọc và chia sẻ với mọi người. Chúc chị và gia đình của chị luôn có nhiều niềm vui, bình an và nhiều may mắn nhé. Hữu duyên sẽ gặp chị nhỉ.

     vevoiyeuthuong - Lão tiensinh   vuotquasinhtu@gmail.com   12/09/2016 11:46
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây