Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm trang này            - Lão hâm tiensinh nên viết tắt là lão tiensinh -       facebook.com/laotiensinhh

GIÚP ĐỠ CHỮA BỆNH

Thứ bảy - 21/11/2015 10:02

    Nếu bạn đã đọc hết những bài liên quan đến bệnh tật trên trang vevoiyeuthuong.com của lão, hẳn giờ đây bạn đã có một cách nhìn khác, một cách nghĩ khác về bệnh tật, cuộc đời, số phận.
    Chẳng có bệnh tật nào là không thể chữa khỏi. Và số phận cũng chẳng phải là điều được định sẵn. Thế giới tâm linh cũng chẳng phải khó hiểu hay đáng sợ như chúng ta thường nghĩ.
 

 
      Điều quan trọng là bạn phải giữ cho mình được tư tưởng, đầu óc sáng suốt, để không bị chi phối, bị tác động bởi người khác. Vì sao y học dự đoán một người sẽ chết vì bệnh nan y, nhưng rồi người đó lại thoát khỏi lưỡi hái của tử thần, sự mầu nhiệm đó từ đâu mà ra chứ? Tại sao khoa học đưa ra phác đồ chữa trị cho một bệnh nào đó như tim mạch, huyết áp, đau lưng, viêm xoang hay nhức đầu..vv…  nhưng thực tế áp dụng 10 người thì may lắm chỉ 1 hoặc 2 người khỏi ? Tất cả chỉ vì họ chẳng hiểu gì về cái gọi là cơ thể.
 
      Chính ta mới là người có quyền làm chủ cơ thể của ta chứ không phải là ai khác. Và cũng chính ta mới có thể là người hiểu rõ cơ thể của ta, cuộc đời của ta nhất. Khi hiểu biết về cơ thể mình, hiểu về chiều sâu tâm thức của mình, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của việc được sống, và muốn sống. Từ đó bạn sẽ hiểu được mọi việc đều có thể và khả năng của con người là không giới hạn.
      Chẳng ai có thể chữa khỏi bệnh cho một người muốn chết, không muốn sống cả. Chẳng ai có thể chữa khỏi cho một người đã mất hết mọi niềm tin và hy vọng vào những điều tốt đẹp. Chẳng ai có thể chữa lành cho một người đầu óc đầy kiêu ngạo, cực đoan và bảo thủ.
 

 
- Nếu bạn không yêu thương bản thân mình thì thử hỏi ai có thể yêu thương bạn?
- Nếu bạn không còn tin vào bản thân mình thì thử hỏi ai có thể tin bạn?
- Nếu bạn mất niềm tin thì ai có thể hy vọng vào những điều tốt đẹp thay cho bạn được?
 
     Như lão đã nói, hãy bắt đầu bằng sự hiểu biết. Bất cứ bệnh tật nào cũng đều có nguyên nhân của nó. Cho dù nguyên nhân đó đến từ tư tưởng, từ tâm lý, từ đời sống, từ môi trường, từ  việc ăn uống, hay từ thế giới tâm linh. Nhất định phải có nguyên nhân, cho dù đó là nguyên nhân gì. Hãy hiểu được nguyên nhân và cơ chế dẫn đến bệnh tật của mình, hiểu vì sao cuộc sống của mình lại không may mắn và gặp nhiều trở ngại. Từ đó bạn sẽ hiểu cần phải làm thế nào và tại sao lại có thể chữa khỏi bệnh, thay đổi được cuộc đời, số phận. Bạn sẽ chạm tới điều này khi tham dự khóa học Toàn đồ của lão.
 
      Trong thực tế, đôi khi mỗi người có căn cơ khác nhau, môi trường sống khác nhau, bản chất khác nhau và sự hiểu biết, nhận thức cũng khác nhau. Mà việc chữa khỏi bệnh khi mọi phương pháp khác đều đã không đem lại kết quả, thì không chỉ dựa vào một yếu tố mà được, lão đã rất muốn bạn hiểu điều này qua những bài viết của lão, và chúng ta gọi đó là phương pháp chữa trị toàn đồ. Mổ xẻ tạm thời cầm giữ được tính mạng tuy làm cơ thể bị tổn thương, nhưng rồi cũng chỉ là một sự trì hoãn trước khi bạn đổ gục mà thôi. Bạn không thể hy vọng vào bất cứ loại thuốc nào (Tây y hay Đông y), hay bất cứ một loại thần dược nào có thể chữa khỏi bệnh cho bạn hoàn toàn để không bị tái lại nữa. Bạn không thể hy vọng vào các phương pháp đơn lẻ hay các phương pháp được gọi là y học bổ sung để có thể chữa lành và làm thay đổi cuộc đời bạn. Cội nguồn của cơ thể, của tâm thức con người là một thứ gì sâu xa hơn thế, tất cả những phương pháp mà bạn biết chỉ là trên bề mặt, chỉ chạm tới một phần bề nổi, nó không thể chạm tới cội nguồn của thân thể bạn, tâm trí bạn. Đó chính là lý do khiến bạn đã từng hy vọng nhưng rồi lại thất vọng. “Chân lý thường bắt đầu bằng những sự đơn giản”, nhưng ngày nay người ta đã bỏ qua nhiều những sự đơn giản đó.
 
    Do vậy bạn cần một chút cố gắng, một chút nỗ lực, một chút thay đổi, và một chút chịu thương chịu khó nữa. Khi đã hiểu, nếu bạn vẫn không tự chữa được khỏi bệnh cho mình, chúng tôi sẽ giúp bạn.
 

 
     Hãy cùng gieo duyên để có thể gặt được những quả lành, để cùng nhau có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Nếu thấy những thông tin ở trang vevoiyeuthuong.com là có ích, bạn hãy chia sẻ với bạn bè, người thân, người không thân, người quen hay người không quen được biết. Vì ở đâu đó, vẫn có nhiều người mà người thân, người quen của họ đang mang những căn bệnh khó chữa, đang bị tổn thương về tâm hồn, đang gặp nhiều điều bất hạnh trong đời sống của mình.
    Hạnh phúc chỉ đến từ những điều nhỏ nhẹ quanh ta, mọi sự kiếm tìm đều không nằm ngoài cơ thể.
    Chúc bạn có một ngày vui vẻ, hạnh phúc, bình yên và nhiều may mắn.   
 
Lão tiensinh.
Cảm ơn vì bạn đã đọc.
Bài liên quan:
Về với yêu thương
Thiền năng lượng chữa bệnh cấp 1

 

  Ý kiến bạn đọc

 • trần thị phúc

  tôi có con bị bệnh rối loạn ám ảnh lo âu cưỡng bức( Đỡ hơn trước ) nhưng nay thêm trầm cảm rất mong sự giúp đỡ của thầy

    trần thị phúc   thaiphuc94@yahoo.com.vn   12/08/2017 10:26
  • Chào bạn trần thị phúc: Đăng ký tham dự khóa học phương pháp chữa trị toàn đồ, theo hướng dẫn trên trang web này bạn nhé. Lão sẽ giúp bạn.

     vevoiyeuthuong - Lão tiensinh   vuotquasinhtu@gmail.com   13/08/2017 06:58
 • vevoiyeuthuong - Lão tiensinh

  Chào bạn Lê Trọng Xưởng. Phần lớn các bệnh suy tim thuộc thể giãn (tim to hơn mức bình thường). Theo nguyên lý âm dương là do âm thịnh, dương suy. Nên nếu hiểu được nguyên lý âm dương sẽ chữa khỏi chứng bệnh này không khó lắm. Thiền là một trong nhiều cách tốt để cân bằng âm dương. Chúc bạn luôn bình an, may mắn.

    vevoiyeuthuong - Lão tiensinh   vuotquasinhtu@gmail.com   11/02/2016 22:11
 • lê trọng xướng

  Thưa thầy em đọc rất kỹ các bài viết trong trang web nhưng có một bệnh mà em tìm mãi không có .đó là bệnh suy tim thể giãn .thất trái giãn vậy với phương pháp của thầy có chữa được bệnh này không ạ

    lê trọng xướng   letrongxuong@gmail.com   17/01/2016 19:25
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây