Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm trang này            - Lão hâm tiensinh nên viết tắt là lão tiensinh -       facebook.com/laotiensinhh

Chữa khỏi bệnh ung thư không cần dùng thuốc (2)

Thứ hai - 23/11/2015 13:17
Kỳ 2: Chữa khỏi bệnh ung thư.
     
“Bệnh tật không phải là một hình phạt, mà là cơ hội cuối cùng để cho ta dành lại quyền được sống... Nhờ có bệnh tật, con người mới tìm hiểu được đâu là nguyên tắc căn bản của sức khỏe và các định luật nghiêm khắc của thiên nhiên. Bệnh tật tàn phá một phần đề cứu toàn bộ cơ thể” (OhSawa).
 
 
(Đối mặt với ung thư nhưng chẳng biết gì về đối thủ)
 
 
Tây y, Đông y điều trị bệnh ung thư:
 
      Với Tây y, biện pháp xạ trị, tức là dùng một chất đồng vị phóng xạ chiếu vào khối u, thường thì cũng tiêu diệt luôn các tổ chức, các mô lành xung quanh, đồng thời làm cho cơ thể bị nhiễm phóng xạ. (Về nguyên lý chẳng khác gì các nạn nhân nhiễm phóng xạ do bom nguyên tử, có điều ở mức độ nhẹ hơn).
Hóa trị (truyền hóa chất), hiểu đơn giản là đưa những hóa chất độc vào máu, giống như việc bỏ độc vào thức ăn, để cho các tế bào ung thư ăn phải thì chết. Một kiểu giết nhầm hơn bỏ sót.
 
     Xạ trị và hóa trị là phương pháp “lấy độc trị độc” của y học phương tây. Ở phương tây khí hậu ôn hòa, con người khỏe mạnh, các điều kiện cuộc sống rất tốt nên có thể họ sẽ có đủ sức khỏe để đương đầu với phương pháp chữa trị bằng độc tố này. Ở phương đông chúng ta, khí hậu nhiệt đới gió mùa, sức khỏe con người không được tốt, bệnh thường phát hiện muộn, nên thường phương pháp “lấy độc trị độc” này chưa kịp giết chết căn bệnh thì đã giết chết người bệnh mất rồi.
 
     Nếu một bệnh nhân đã suy giảm nội lực, sức khỏe kém, thì sẽ rất khó để qua được 2 cửa ải hẹp là xạ trị và hóa trị này. Đôi khi, chỉ là kéo dài sự đau khổ mà thôi.
 
      Đông y chữa trị bệnh ung thư thì tác dụng chỉ như một liệu pháp tâm lý, an ủi người bệnh mà thôi. Bởi đa phần thuốc đông y có trên thị trường hiện nay đều nhập của Tàu (đến từ phương Bắc, dân gian gọi là thuốc Bắc là vì thế). Một thứ thuốc ngậm đầy hóa chất bảo quản, và được nuôi dưỡng bởi hóa chất kích thích tăng trưởng khi gieo trồng.
      Khoa học đã kết luận, có đến 80% các loại bệnh ung thư đều có nguyên nhân từ cơ thể bị nhiễm độc. Vậy chữa bệnh ung thư đúng cách thì việc giúp cơ thể thải hết độc tố ra ngoài chứ phải là ưu tiên hàng đầu chứ? Nhưng Đông y cũng không có cách nào để thực hiện được điều này, vì thế hiệu quả trong việc chữa trị cũng chỉ ở mức chung chung.

 
(Hồi sinh)
 
 
Chữa khỏi bệnh ung thư theo Phương pháp tự nhiên:
 
      Áp dụng phương pháp tự chữa trị, hãy là người thầy thuốc thông thái cho chính mình. Tìm hiểu cấu tạo cơ thể, nguyên nhân hình thành, cơ chế gây nên bệnh, từ đó hiểu ra  nguyên lý có thể chữa khỏi bệnh. Hiểu biết về sự vận hành và chuyển hóa bên trong cơ thể. Biết về các quy luật của tự nhiên, của đời sống... thì cơ may chữa khỏi cho nhiều người bệnh sẽ là rất lớn.
      Sử dụng phương pháp ăn uống dưỡng sinh cân bằng âm dương để giúp cơ thể thải hết mọi độc tố tích tụ ra ngoài. Kết hợp các phương pháp, bài thuốc dân gian để làm tiêu khối u. Lão sẽ hướng dẫn cụ thể trong khóa học.
 Những người có thể lực còn khá tốt có thể kết hợp phương pháp ăn kiêng triệt để trong từng giai đoạn tùy cơ thể, hoặc kết hợp các đợt nhịn ăn, ngắn dài khác nhau (không được tự ý thực hiện) để làm khối u biến mất (đọc thêm bài: “Phương pháp nhịn ăn chữa bệnh ” sắp tới).
     Tập luyện phương pháp phù hợp để nâng cao thể trạng, phục hồi sinh lực, giúp cơ thể tự tái tạo, chữa lành cơ thể từ bên trong.
 
     Có một bệnh nhân (tuổi 68) ở Hà Đông, bị ung thư gan giai đoạn cuối, đã di căn sang phổi. Quyết định phẫu thuật để kéo dài thêm sự sống. Nhưng 3 lần sắp lên bàn mổ đều không thành, lần thì do bác sĩ gặp sự cố, phải hoãn cuộc phẫu thuật lại. Lần do bà nhận được tin có cháu vừa bị tai nạn... Sau 3 lần sắp phẫu thuật nhưng không thành đó, bà chợt nghĩ chắc là do mình không có duyên với bệnh viện. Thế là bà chuyển hướng, không nghĩ đến điều trị tây y nữa, tìm một phương pháp chữa bệnh khác.
Bà đến chỗ lão học Thiền, nhưng rồi mọi thứ vẫn không khá hơn, và cuối cùng đành chấp nhận số phận. Một ngày con cháu tề tựu đông đủ, bà được đưa ra nằm ở gian giữa, mọi thứ đã được chuẩn bị.
      Nhưng rồi như có một sự thức tỉnh, bà chợt nghĩ: chẳng nhẽ mình lại buông xuôi dễ dàng như thế sao? Chẳng nhẽ mọi thứ kết thúc buồn chán như thế này sao? Trong chút nỗ lực cuối cùng đó, bà đã vùng dậy ngồi thiền, nhưng sau đó lại thiếp đi vì kiệt sức. Nhưng ngày hôm đó bà đã 3 lần ngồi dậy. Và điều kỳ lạ đã xảy ra, bà thấy sức khỏe của mình khá hơn, phục hồi dần, và mấy ngày sau thì đã có thể tự đi lại được.
Trong một lần đến chỗ lão, trong khi nhắm mắt ngồi thiền, bà chợt nhìn thấy một khối đen sì hình tròn từ trong cơ thể bà, lăn tròn ra theo cánh tay, ra đến bàn tay, rồi đi mất. Từ hôm đó bà không còn cảm thấy đau nữa. Và bệnh ung thư của bà đã được chữa khỏi một cách kỳ lạ như thế. (Lão sẽ giải thích hiện tượng này trong khóa học).
 
       Có bạn N.T.H, 36 tuổi, bị ung thư vòm họng. Phần họng không phải là một cơ quan trọng yếu của cơ thể như tim, gan, thận. Nhưng người bị ung thư vòm họng nhanh chóng dẫn đến tử vong là vì do ăn uống rất hạn chế, không ăn được, dẫn đến việc cơ thể bị suy giảm thể lực nghiêm trọng. Trong những lúc thiền định, bạn đã kiên trì chụm 5 đầu ngón tay, phát xung năng lượng vào vùng cổ họng. Kết hợp với phương pháp ăn uống, biện pháp hỗ trợ khác. Bệnh đã từ từ thuyên giảm và khỏi lúc nào chẳng hay...
 
     Lão có thể kể cho bạn biết rất nhiều trường hợp nữa. Để bạn hiểu rằng khả năng của con người là vô tận, là không giới hạn, có thể làm nên được nhiều điều kỳ diệu, có khả năng tự đánh thức từ bên trong, có khả năng tự hồi sinh, có khả năng tự chữa lành... Chỉ cần bạn hiểu biết đúng, có nghị lực để thực hành và giàu niềm tin vào những điều tốt đẹp thì bạn sẽ tạo nên được những câu chuyện cổ tích, sẽ phát huy được những quyền năng đặc biệt của con người còn tiềm ẩn nơi mỗi cơ thể chúng ta.
 
(Thiền – Năng lượng chữa bệnh. Tác dụng tốt trong chữa bệnh ung thư)
 
 
      Sự hiểu biết, thay đổi nhận thức, quan niệm về cuộc sống, tinh thần, giúp người bệnh không nản chí. Tư tưởng đẹp thì hành vi sẽ đẹp, đã ham muốn tất phải thành công và lời cầu nguyện nào chân thành cũng đều được chuẩn hứa.
      Theo lão thì bệnh ung thư cũng chẳng có gì đáng ngại, trung bình cứ 3 người thì có một người chết do cái nghiệp (thói quen) của mình, một người chết do thiếu  hiểu biết, còn 1 người vẫn có thể trở về với đời sống bình an.
       Niềm vui, hạnh phúc khi học được bài học lớn từ cuộc sống thì chẳng có bút giấy nào tả nổi. Một thân thể không đau, một tâm hồn không bệnh. Cái gốc hạnh phúc của con người chỉ có bấy nhiêu.
 
 
Lão tiensinh.
Cảm ơn vì bạn đã đọc.
 
Bài liên quan:
Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc
Về với yêu thương
Thiền – Năng lượng chữa bệnh

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây